วันอังคาร, 20 พฤศจิกายน 2561

4
เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา นายอนิรุทธ์ จันทมูล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นำผู้กำกับ พี่เลี้ยง และลูกเสือวิสามัญ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา ณ วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม

Simple Image Gallery Extended