1
วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสาคามเป็นเจ้าภาพร่วม จัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน และหลักสูตรระยะสั้น ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดมหาสาคาม โดยมีนายดำรงค์เดช สุริยา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม พร้อมคณะผู้บริหาร คณะกรรมการการจัดการแข่งขัน ตรวจเยี่ยมการจัดการแข่งขัน ในรายการทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน เพื่อคัดเลือกตัวแทนเข้าร่วมแข่งขัน ในระดับภาคภาคตะวันออกเฉียงเหนือต่อไป ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

Simple Image Gallery Extended

ระบบสารสนเทศ

rms

smis

v cop

logo library
tpdi icon

20160316132250

สถาบันการอาชีวศึกษาภาตะวันออกเฉียงเหนือ ๓  วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
579 ถ.นครสวรรค์ ต.ตลาด อ.เมือง จ.มหาสารคาม 44000

เมนู