ต้อนรับคณะศึกษาดูงานวิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย โดยมี ดร.ธิปดิ์ ภาสว่าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพยัคฆภูมิพิสัย พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน นักศึกษา เยี่ยมชมศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และพัฒนาศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc