เวลา 8.30 น. นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดร.อนิรุทธ์ จันทมูล นายปริญญา ญาณโภชน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
โดยมีนายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม ประธานในพิธีนำกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณฯ
ณ หอประชุมศูนย์ข้าราชการจังหวัดมหาสารคาม