งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา

นางสาวสีตลรัศมี ศรัณพงศกรกุล

ครู คศ.2

ผู้ช่วยหัวหน้างาน

ว่าที่ร้อยตรี อนุฤทธิ์ อาจสุนทร

ครู คศ.2

ลูกจ้างชั่วคราว

เจ้าหน้าที่งาน

หน้าที่และความรับผิดชอบ

1. ส่งเสริมและสนับสนุนการจัดตั้งกิจกรรมชมรมต่าง ๆ ขึ้นภายในสถานศึกษา
  2. ดําเนินการจัดตั้งและควบคุม กํากับ ดูแลการดําเนินงานขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่ง ประเทศไทย (อวท.)
  3. จัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่สถานศึกษา สังคม ชุมชน และกิจกรรมต่าง ๆในวันสําคัญของ ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
  4. จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและจรรยาบรรณในวิชาชีพของนักเรียน นักศึกษา และ ผู้เข้ารับการฝึกอบรมให้สอดคล้องและเป็นไปตามนโยบายคุณธรรมพื้นฐานของกระทรวงศึกษาธิการ และตาม หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงรวมทั้งโครงการพัฒนานักเรียน นักศึกษาด้านบุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์
  5. ควบคุมดูแลกิจกรรมลูกเสือเนตรนารีวิสามัญ และนักศึกษาวิชาทหาร
  6. ส่งเสริมการกีฬา นันทนาการและศิลปวัฒนธรรมในสถานศึกษา
  7. ควบคุมและดําเนินการให้มีการจัดกิจกรรมหน้าเสาธง
  8. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา
  9. สรุปผลการประเมินและนําผลการประเมินเสนอฝ่ายบริหารและสํานักงานคณะกรรมการ การอาชีวศึกษา
  10. จัดทําปฏิทินการปฏิบัติงานเสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลําดับขั้น
  11. ดูแล บํารุงรักษาและรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย
  12. ปฏิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย