ข้อมูลอาคารสถานที่

ข้อมูลสถานศึกษา

ชื่อสถานศึกษา    วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ชื่อภาษาอังกฤษ  Mahasarakham Vocational College

ที่ตั้งสถานศึกษา  เลขที่ 579 ถนนนครสวรรค์ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม 44000

โทรศัพท์          โทร. 043-711371

โทรสาร           โทร. 043-721865

เว็บไซด์           www.mvc.ac.th

อีเมล์              saraban@mvc.ac.th

พื้นที่ของสถานศึกษา    12  ไร่ 2 งาน 92 ตารางวา

ข้อมูลด้านอาคารสถานที่

ปัจจุบันวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มีอาคารเรียน อาคารปฏิบัติการ บ้านพัก และอาคารอื่น ๆ ดังนี้

1. อาคารเรียนภาควิชาสามัญสัมพันธ์และห้องประชุม        1  หลัง

2. อาคารปฏิบัติการผ้าอุตสาหกรรม                                 1  หลัง

3. อาคารปฏิบัติการคหกรรมศาสตร์                                1  หลัง

4. อาคารอเนกประสงค์                                                    1  หลัง

5. อาคารปฏิบัติการพิมพ์ดีดและภาควิชาการโรงแรม        1  หลัง

6. อาคารปฏิบัติการศิลปกรรม                                        2  หลัง

7. ศูนย์ฝึกวิชาชีพการโรงแรม                                          2  หลัง

8. อาคารสำนักงานอาคารสถานที่                                   1  หลัง

9. อาคารผลิตผลและศูนย์บ่มเพาะวิชาชีพ                         1  หลัง

10. อาคารฝึกปฏิบัติพลศึกษาและดนตรีพื้นบ้าน                 1  หลัง

11. อาคารโรงจอดรถ                                                        3  หลัง

12. อาคารโรงอาหารชั่วคราว                                            1  หลัง

13. อาคารชุดพักอาศัยของบุคลากร                                  1  หลัง

14. บ้านพักครู/บุคลากร                                                  6  หลัง

15. โดมเฉลิมพระเกียรติอเนกประสงค์                               1  หลัง

16. อาคารสำนักงานพัสดุ                                                1  หลัง

17. อาคารวิทยบริการ                                                      1  หลัง

18. อาคารปฏิบัติการปริญญาตรี                                      1  หลัง