ข้อมูลอาคารสถานที่

ข้อมูลด้านอาคารสถานที่

ชื่อสถานศึกษา  วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ชื่อภาษาอังกฤษ  Mahasarakham Vocational College

ที่ตั้งสถานศึกษา  เลขที่  579  ถนนนครสวรรค์  ตำบลตลาด  อำเภอเมือง  จังหวัดมหาสารคาม  44000

โทรศัพท์          โทร. 043-711371

โทรสาร           โทร. 043-721865

เว็บไซด์           www.mvc.ac.th

อีเมล์              info@mvc.ac.th

พื้นที่ของสถานศึกษา     13  ไร่  68.6 ตารางวา

ปัจจุบันวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มีอาคารเรียน อาคารประกอบ บ้านพัก และอื่น ๆ ดังนี้

1. อาคารเรียนภาควิชาสามัญสัมพันธ์และห้องประชุม                           1  หลัง

2. อาคารปฏิบัติการผ้าอุตสาหกรรม                                                     1  หลัง

3. อาคารปฏิบัติการคหกรรมศาสตร์                                                     1  หลัง

4. อาคารอเนกประสงค์                                                                         1  หลัง

5. อาคารปฏิบัติการพิมพ์ดีดและภาควิชาการโรงแรม                             1  หลัง

6. อาคารปฏิบัติการศิลปกรรม                                                               2  หลัง

7. ศูนย์ฝึกวิชาชีพการโรงแรม                                                                1  หลัง

8. อาคารสำนักงานอาคารสถานที่                                                          1  หลัง

9. อาคารผลิตผลและศูนย์บ่มเพาะวิชาชีพ                                               1  หลัง

10. อาคารฝึกปฏิบัติพลศึกษาและดนตรีพื้นบ้าน                                        1  หลัง

11. อาคารโรงจอดรถ                                                                               1  หลัง

12. อาคารโรงอาหารชั่วคราว                                                                    1  หลัง

13. อาคารชุดพักอาศัยของบุคลากร                                                          1  หลัง

14. บ้านพักครู/บุคลากร                                                                           6  หลัง

15. โดมเฉลิมพระเกียรติอเนกประสงค์                                                       1  หลัง

16. อาคารสำนักงานพัสดุ                                                                         1  หลัง

17. อาคารวิทยบริการ                                                                               1  หลัง

18. อาคารปฏิบัติการปริญญาตรี                                                               1  หลัง