ประชุมคณะกรรมการบริหารองค์การฯ ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นเจ้าภาพด้านสถานที่ในการประชุมคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประไทย ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๕ เพื่อสรุปผลการดำเนินงานการจัดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๓๑ ที่ผ่านมาโดยมีนายประทีป อนิลบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเมืองชัยภูมิ รองประธานกรรมการบริหารฯคนที่ ๑ ปฏิบัติหน้าที่แทนประธานกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc