วันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ | กิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีเพื่อ ชาติ ศาสน์ กษัตริย์
นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้ ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัย นำคณะครู ลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน และ นักศึกษาวิชาทหาร ปฏิบัติหน้าที่จิตอาสา ภายใต้โครงการจิตอาสาเราทำความดีเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ กิจกรรมกำจัดผักตบชวา ณ บริเวณลำห้วยกุดจอก ตำบลโพนทอง อำเภอเชียงยืน จังหวัดมหาสารคาม โดยมีนายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม พร้อมกล่าวคำปฏิญาณ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ร่วมกับประชาชนกลุ่มจิตอาสาที่ร่วมกิจกรรม
.
ข่าว/รูป : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม