ร่วมแสดงความยินดี ครูผู้ช่วยสังกัด สอศ.

วันที่ ๑๒ พฤษภาคม ๒๕๖๔ นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ร่วมแสดงความยินดีกับ ครครูสราวุธ แสนเย็น ครูปริชญ์ ปุญณ์พัฒนโสภณ ครูอาณัติ เหลื่อมศรี ครูณัฐพงศ์ โหรากุล ครูนฤเบศ เชาว์พานิชและครูเจษฎวัจน์ เรืองบุญ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการ ดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย ในสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ก่อนเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ในวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔ ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม