ร่วมแสดงความยินดี ครูผู้ช่วย วอศ.มค.

วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔ นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับนายอภิรักษ์ ทองดี นายอรัญ จันทะคัด นางสาวรัตนาภรณ์ จันทนา นางสาวกมลลักษณ์ บุตรโส นางสาวขัตติยา เดชสอน นางสาวปิยมาศ คำน้ำเที่ยงและนายณัฐพงศ์ โหรากุล เนื่องในโอกาสที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการ ดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม