เตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ๑/๖๔

วันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๔ นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในการประชุมหารือเพื่อวางแผนการดำเนินงานภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๔ โดยมีคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา หัวหน้าภาควิชาเข้าร่วมประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอน ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 256๔ ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม