วันที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๔ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ร่วมกับ สหกรณ์โคนม โคกก่อ จำกัด เข้าร่วมกิจกรรม Learn Online เรียนรู้การทำเมนูจากนม เนื่องใน“วันดื่มนมโลก (Word Milk Day)” โดยมีการถ่ายทำการสาธิตเมนูจากนม มัลเบอรี่ สมูทตี้ MVC และ Nu gut ตังเม ตักสิลา โดยมีนางสาวอุไร แสนคุณท้าว ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์มหาสารคาม ควบคุมการถ่ายทำ เพื่อนำไปออกอากาศผ่านเฟสบุ๊คกองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ในวันอาทิตย์ที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๒.๓๐ น.
ณ ศูนย์จำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์อาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม