วันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๔ ประชุมคณะกรรมการภาคี ๔ ฝ่าย

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในการประชุมร่วมกับคณะกรรมการภาคี ๔ ฝ่าย ประกอบไปด้วย ผู้แทนครู ผู้แทนชุมชน ผู้แทนผู้ปกครอง และผู้แทนนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประชุมพิจารณาจัดซื้อหนังสือเรียนตามโครงการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปวช. ๑ ถึง ปวช.๓ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม