๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ มาตรการเฝ้าระวังและป้องกัน COVID 19 ในสถานศึกษา
นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยนายปริญญา ญาณโภชน์ และ ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัย ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครูและบุคลากรปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดคัดกรองเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อโควิดในสถานศึกษา เนื่องในวันเปิดภาคเรียนแบบ On site ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มค.