๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ ผู้บริหารกล่าวให้โอวาทนักศึกษาใหม่
นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวให้โอวาท พร้อมแนะนำกฏ ระเบียบ และสถานที่ภายในวิทยาลัย ให้กับนักเรียน นักศึกษาใหม่ ในระหว่างเข้าร่วมกิจกรรมหน้าเสาธง พร้อมเน้นย้ำให้นักเรียน นักศึกษา สวมใส่หน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างระหว่างเข้าชั้นเรียน ดำเนินกิจกรรมภายในวิทยาลัย และระหว่างเดินทาง ไป-กลับ ตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ภายในสถานศึกษา ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มค.