๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๔ ร่วมประชุมออนไลน์ Fin. ดี We can Doo!!!

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เข้าร่วมประชุมออนไลน์ ภายใต้โครงการ Fin. ดี We can Doo!!! เพื่อรับทราบขั้นตอนวิธีการส่งผลงานเข้าร่วมประกวด จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ผ่านระบบ Microsoft Team เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุม อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม