๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๔ ฉีดวัคซีนคืนความเข้มแข็งให้มหาสารคาม

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นายปริญญา ญาณโภชน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากร เข้ารับการฉีดวัคซีน ในกิจกรรม “วัคซีนคืนความเข้มแข็งให้มหาสารคาม” โดย สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดมหาสารคาม เพื่อให้ประชาชนทุกคนมีภูมิคุ้มกันต่อโรคอย่างพอเพียง และทั่วถึงทุกกลุ่ม ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มค.