๑๘ มิถุนายน ๒๕๖๔ ประเมินศูนย์บ่มเพาะฯ ระดับสถานศึกษา

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ประธานคณะกรรมการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการการประเมินฯ เข้าประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมรับฟังการนำเสนอผลประกอบการ จากกลุ่มธุรกิจ MVC Florist, ไส้กรอกหมูยิ้ม,มาลองยำ,แผ่นสลัดเฮลตี้แอนด์เบเกอรี่,กระเหรี่ยงแดงชา,ป่นปลา New normal, Focus You, R-Spa Center, Teamwork Copy และธุรกิจ Mug R-Chee wa ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มค. #PRmvc