พิธีเปิด การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับ อศจ.

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดำเนินการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 (รอบการประเมินปีการศึกษา 2563) ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยสำนักงานมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ มีการดำเนินกิจกรรม มุ่งให้องค์ความรู้ด้านธุรกิจแก่นักเรียน นักศึกษา และส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการ แก่ผู้เรียนผ่านกระบวนการเรียนการสอน และกิจกรรมภายใต้ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

โดยมีนายสัมฤทธิ์ ภูเลี่ยมคำ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างมหาสารคาม ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคาม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินงาน ต่อนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc