รับมอบหน้ากากอนามัย จำนวน 1,000 ชิ้น

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นายปริญญา ญาณโภชน์ นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัย รับมอบหน้ากากอนามัย จำนวน 1000 ชิ้น จากนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3 เพื่อให้ครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษาใช้ในกิจกรรมของวิทยาลัยต่อไป ณ สถาบันภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 3 ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc