พิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม “อาชีวะ วันทา น้อมบูชาครู”

เวลา 8.00 น. นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานายปริญญา ญาณโภชน นายบัญชา โคตรแก้ว ดร.สุวิทย์ สวัสดี นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ คณะครู บุคลากร และตัวแทนนักเรียนนักศึกษา ร่วมทำพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม พิธีอัญเชิญเทพเจ้า พิธีสรงน้ำพระวิษณุกรรม พิธีถวายเครื่องเซ่นบวงสรวง พิธีส่งเสด็จ พิธีครอบช่าง เบิกเครื่องมืออุปกรณ์การสอน และพิธีเจิมรับศิษย์ใหม่

เนื่องในโอกาสที่วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดำเนินโครงการ “อาชีวะ วันทา น้อมบูชาครู ประจำปีการศึกษา 2564” โดยโครงการดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ตระหนักถึงประเพณีปฏิบัติ การขอมอบตัวเป็นศิษย์ และแสดงออกถึงความนอบน้อมกตัญญูต่อครูผู้สอน ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มค. #PRmvc