“พิธีไหว้ครู” “อาชีวะ วันทา น้อมบูชาครู”

เวลา 9.30 น. นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีไหว้ครู นำคณะผู้บริหาร ครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษาร่วมพิธีไหว้ครู นำพานดอกไม้ธูปเทียนกราบคารวะครูผู้สอน เนื่องในโอกาสที่วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดำเนินโครงการ “อาชีวะ วันทา น้อมบูชาครู ประจำปีการศึกษา 2564” โดยโครงการดังกล่าวจัดทำขึ้นเพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ตระหนักถึงประเพณีปฏิบัติ การขอมอบตัวเป็นศิษย์ และแสดงออกถึงความนอบน้อมกตัญญูต่อครูผู้สอน

ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มค. #PRmvc