๑๔ ตุลาคม ๒๕๖๔ มอบเกียรติบัตร “MVC English Contest”

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบเกียรติบัตรและกล่าวแสดงความยินดี ให้กับนักเรียน นักศึกษาที่ได้รับรางวัลการประกวดและแข่งขันภายใต้โครงการ “MVC English Contest”ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยให้นักเรียน นักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวดผ่านระบบออนไลน์ในระหว่างวันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๔ ถึง ๙ กันยายน ๒๕๖๔ ประกอบไปด้วย ๕ ประเภทการแข่งขัน ดังนี้

๑. การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ (English Public Speaking)

รางวัลชนะเลิศ นางสาวศิรินทรา ปักเขมะยา ๔กร๑

รองชนะเลิศอันดับ ๑ นางสาวศริณนา ปักเขมะยา ๔กร๑

รองชนะเลิศอันดับ ๒ นางสาวมิตา ดีจิตร ๔ลต๒

๒. การประกวดพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration)

รางวัลชนะเลิศ นางสาวนรี บุญศิริชัย ๒คอ๑

รองชนะเลิศอันดับ ๑ นางสาวศิริลักษณ์ สารสี ๓คอ๑

รองชนะเลิศอันดับ ๒ นางสาวสุพร แก้วถือธง ๒คอ๑

รางวัลชมเชย นางสาวปัทมาวดี เชื้อดวง ๒คอ๑

๓. การประกวดร้องเพลงภาษาอังกฤษ (English singing contest)

รางวัลชนะเลิศ นางสาวปิยธิดา คำสิงห์สัย ๔ธด๒

รางวัลชนะเลิศอันดับ ๑ นางสาวฐิติกมล วงค์ษา ๒บช๑

รางวัลชนะเลิศอันดับ ๒ นายทวีศักดิ์ มิตตัสสา ๕ธด๑

รางวัลชมเชย นายเรืองบุญ สีตาล ๕คฟ๑

รางวัลชมเชย นางสาวชฎาพร ปะกิระนำ ๔ธด๒

๔. การประกวดเล่านิทานภาษาอังกฤษ (English story telling)

รองชนะเลิศอันดับ ๑ นางสาวฐิติกมล วงค์ษา ๒บช๑

รองชนะเลิศอันดับ ๒ นางสาวศริณนา ปักเขมะยา ๔กร๑

รางวัลชมเชย นายบุญเรือง สีตาล ๕คฟ๑

๕. การประกวดเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ

ชนะเลิศ นางสาวณัฐธิดา ดีนิน ๑กต๑

รองชนะเลิศอันดับ ๑ นางสาวนันนิภา อำพิมพ์ ๑กต๑

รองชนะเลิศอันดับ ๒ นางสาวกัญญารัตน์ แสงโทโพ ๔ลต๒

รางวัลชมเชย นางสาวอภิญญา รังวัดสา ๔ลต๒

รางวัลชมเชย นางสาวภัคจิรา วานิชย์ ๕บช๑

รางวัลชมเชย นางสาวรัตติยา คำแก้ว ๔กต๒

รางวัลชมเชย นางสาวดวงนภา แสนคำ ๔ลต๒

รางวัลชมเชย นางสาวนงนุช สีพลไกร ๔ลต๒

รางวัลชมเชย นายชัยวัฒน์ ศิริมณี ๔ธด๑

รางวัลชมเชย นายพีรวัฒน์ ยศหนองทุ่ม ๒ธป๑

ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc