๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๔ กลั่นกรองและอนุมัติผลการเรียน ๑/๒๕๖๔

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในการประชุมหารือ ร่วมกับคณะกรรมการตรวจสอบคะแนน กลั่นกรองผลการเรียน และพิจารณาอนุมัติผลการเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยี (ทล.บ.) ประจำปีการศึกษา ๑/๒๕๖๔ โดยครูผู้สอนที่ปฏิบัติหน้าที่สอนตามตารางทุกท่าน ต้องประเมินผลการเรียนนักเรียน นักศึกษา เมื่อสิ้นสุดการเรียนการสอนทุกภาคเรียน นำส่งที่งานวัดผลและประเมินผลประกาศผลการเรียนต่อไป ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc