นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานโครงการมอบทุนการศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ให้กับนักเรียน นักศึกษา เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดี มีจิตอาสา แต่ขาดแคลดทุนทรัพย์ และเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศในอนาคต ณ ลานโดนอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc