วันที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ประชุมครู บุคลากร ครั้งที่ ๖/๒๕๖๔

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ร่วมประชุมครู และบุคลากร ผ่านระบบ Google Meet ครั้งที่ ๖ / ๒๕๖๔ เพื่อหารือข้อราชการเกี่ยวกับการบริหารจัดการสถานศึกษา แผนการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ระบบบริหารจัดการงานวิทยาลัย การจัดฏครงการนำเสนอผลงานวิจัย นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ การทำความร่วมมือกับสถานประกอบการ โครงการฝึกประสบการณ์วิชาชีพผู้เรียนเพื่อจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ผู้เรียนอาชีวศึกษา และการส่งปฏิทินปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ณ อาคารวิทยบริการและห้องสมุด วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc