๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ การอบรมเชิงปฏิบัติการ

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะการใช้ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม โดยมีนางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ดำเนินงาน เพื่อพัฒนาสมรรถนะในการบริหารจัดการภายในองค์กร ระหว่างฝ่าย บริหาร ครู และส่วนงานต่างๆที่เกี่ยวข้องในการจัดการเรียนการสอน ทั้งยังลดจำนวนเอกสารในการจัดเก็บ และเพิ่มประสิทธิภาพในการสืบค้นข้อมูลที่ถูกต้องและรวดเร็ว ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc