วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ | พิธีถวายราชสดุดีและสวนสนาม

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดร.สุวิทย์ สวัสดี รองผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้กำกับ และลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดีและสวนสนามเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตแห่งพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ประจำปี ๒๕๖๔ โดยมีการวางพวงมาลา กล่าวคำถวายราชสดุดี ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี การสวนสนามของลูกเสือวิสามัญ เพื่อแสดงความจงรักภักดี ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตมหาสารคาม หลังเสร็จกิจกรรมมีการบำเพ็ญประโยชน์ บริเวณโดยรอบวิทยาลัยและวัดอภิสิทธิ์ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc