๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด
นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ประธานกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดร.สุวิทย์ สวัสดี นายปริญญา ญาณโภชน์ นางอรอนงค์ ชมก้อน รองประธานกรรมการบริหารองค์การฯ พร้อมด้วย ครูที่ปรึกษาองค์การฯ สมาชิกองค์องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เข้าร่วมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับจังหวัด จังหวัดมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยมีนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ เป็นประธานในพิธีเปิดงานดังกล่าว ณ โดมเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc