สภากาแฟ เวทีพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสร้างความสามัคคี

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นายปริญญา ญาณโภชน์ นายบัญชา โคตรแก้ว ดร.สุวิทย์ สวัสดี นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เข้าร่วมกิจกรรมสภากาแฟ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสร้างความสามัคคี โดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ เป็นประธาน ซึ่งมีสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดมหาสารคาม เป็นสถานที่ในการดำเนินงาน ซี่งมีหัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสร้างความสามัคคี ในโอกาสนี้ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯได้แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์การดำเนินงานร้าน Mug R Chee Wa และการจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ผู้เรียนอาชีวศึกษา (Happy New Year 2022 @ MVC) ต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมนำนักเรียน นักศึกษา สาขาวิชาการโรงแรม เข้าให้บริการ อาหารและเครื่องดื่มภายในงาน ณ อาคารสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดมหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc