งานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นำนักเรียน นักศึกษาเข้ารับการตรวจสุขภาพ ภายใต้ “โครงการตรวจสุขภาพนักเรียน นักศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔” มีการตรวจความดันโลหิต วัดสายตา ตรวจโรคทั่วไป ไวรัสตับอักเสบบี และสารเสพติด เพื่อป้องกันและรักษาโรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ทันเวลา ให้นักเรียนนักศึกษาทราบถึงผลการตรวจสุขภาพของตนเองและรู้จักวิธีป้องกันรักษา ณ ลานโดมอเนกค์ประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc