วันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๔ #บัณฑิตจิตอาสา พัฒนาชุมชนทำดีด้วยหัวใจ

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการค่ายบัณฑิตจิตอาสาพัฒนาชุมชนทำดีด้วยหัวใจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ โดยมี นายจันทรคุปต์ ดาวศรี นายกสโมสรนักศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต(ทล.บ.) วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีความเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี มีความสามัคคีและรู้จักการทำงานเป็นทีม รู้จักการแก้ปัญหา และอุปสรรคต่างๆ ในการทำงาน ได้บำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ มีจิตสำนึกในการรับผิดชอบต่อตนเองและต่อสังคมส่วนรวม กิจกรรมประกอบด้วย การพัฒนา บำรุงรักษา ทำความสะอาด ปรับปรุงภูมิทัศน์ บริเวณวัดอภิสิทธิ์ ริมคลองสมถวิล และบริเวณโดยรอบวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว|ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc