๗ ธันวาคม ๒๕๖๔ อาชีวศึกษาวิถีพุทธ

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามดำเนิน โครงการพุทธบุตร พุทธสาวิกา สวดมนต์ไหว้พระ โดยมีการจัดกิจกรรมสวดมนต์ไหว้พระรักษาศีล ๕ นั่งสมาธิ ในทุกวันอังคารตลอดปีการศึกษา ๒/๒๕๖๔ ในช่วงกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ ภายใต้โครงการสถานศึกษาอาชีวศึกษาวิถีพุทธ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา มีจิตตระหนัก ระลึก ให้การรักษาศีล ๕ อย่างสม่ำเสมอ และเป็นการกระตุ้นเตือนให้ปฏิบัติศีล ๕ เป็นปกติ
ณ ลานโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc