๘ ธันวาคม ๒๕๖๔ โครงการส่งเสริมสุขภาพและนันทนาการ

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคามร่วมกับศูนย์การเรียนรู้กีฬา นันทนาการอำเภอเมืองมหาสารคาม ดำเนินโครงการส่งเสริมสุขภาพและนันทนาการ โดยมีการจัดกิจกรรมเต้นแอลโลบิก ในทุกวันพุธตลอดปีการศึกษา ๒/๒๕๖๔ ๒๕๖๔ ในช่วงกิจกรรมเข้าแถวเคารพธงชาติ เพื่อส่งเสริมให้ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ได้ออกกำลังกายและเล่นกีฬาอย่างสม่ำเสมอ มีสุขภาพที่แข็งแรง ณ ลานโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc