นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการวิจัยสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔” โดยมี นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการฝ่านแผนงานและความร่วมมือกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินงาน เพื่อส่งเสริมสนับสนุนครูและนักเรียน นักศึกษาให้เกิดทักษะการเรียนรู้และกระบวนการประดิษฐ์ คิดค้น พัฒนา ต่อยอด นวัตกรรมและเทคโนโลยี ซึ่งมีผลงานที่เข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น ๗ ประเภท ๓๓ ผลงาน พร้อมสนันสนุนให้นักเรียน นักศึกษา สร้างสรรค์ผลงานสิ่งประดิษฐ์ ส่งเข้าร่วมประกวดในระดับสถานศึกษา ระดับจังหวัด ระดับภาค และระดับประเภทต่อไป ณ ลานโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc