การประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานคณะกรรมการประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ผ่านระบบออนไลน์) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
ณ อาคารวิทยบริการและห้องสมุด วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc