นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมผู้นำองค์การ “คณะกรรมการชมรมวิชาชีพ และคณะกรรมการ อวท.” พร้อมกล่าวพบปะคณะกรรมการชมรมวิชาชีพ และตัวแทนองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม โดยมีนายนักษ์ดนัย ใหญ่จันทึก นายกองค์การนักวิชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินโครงการ โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างภาวะความเป็นผู้นำให้กับคณะกรรมการเนินงานชมรมวิชาชีพ และจัดทำกิจกรรมและโครงการตามแนวปฏิบัติว่าด้วยการจัดกิจกรรมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ณ ลานโดมอเนกประสงค์วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc