นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เป็นประธานในพิธีเปิดประชุมกองรอบเสาธง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ พิธีถวายราชสดุดีและถวายบังคมพระบรมรูป พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในพิธีรับเตรียมลูกเสือวิสามัญ-เนตรนารี (ประดับแถบ ๒ สี) ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc