ปฐมนิเทศ ชี้แจงวัตถุประสงค์ของการฝึกอบรมและ กลุ่มสัมพันธ์โดยนางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ภายใต้โครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๘ มกราคม ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc