วิชา “การปกครองในระบบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข”โดยนายพสิษฐ์ ไชยดำรง รองผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน วิทยาลัยเทคนิควาปีปทุม ภายใต้โครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๘ มกราคม ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc