นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ คณะครู และนักเรียน นักศึกษาในการเตรียมพระกายาหาร เพื่อเตรียมการรับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ที่มีกำหนดการเสด็จทอดพระเนตรการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไหมและงานหัตถกรรมชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดมหาสารคาม ในวันเสาร์ที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๕ ที่ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc