๒๙ มกราคม ๒๕๖๕ ร่วมงานเสวนาวิชาการ พร้อมรับเสด็จฯ

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม นำคณะครู ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมงานเสวนาวิชาการ “หนังสือแนวโน้มและทิศทางผ้าไทยและการออกแบบเครื่องแต่งกายด้วยผ้าไทย เล่ม ๒” โดยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จเป็นองค์ประธานภายในงาน พร้อมกันนี้วิทยาลัยฯ ได้รับโอกาสให้ประกอบพระกายาหารและถวายการบริการ ในโอกาสนี้ผู้บริหาร คณะครู ตัวแทนนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมรับฟังการบรรยายและแบ่งปันประสบการณ์ด้านแฟชั่นงานดีไซน์และอุตสาหกรรมสิ่งทอ โดยสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา และนำผลิตภัณฑ์ผู้เรียนอาชีวศึกษา จากศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ร่วมแสดงนิทรรศการและจัดจำหน่ายภายในงาน ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : Official Page: HRH Princess Sirivannavari Nariratana Rajakanya
ทีมข่าวงานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc