พิธีเชิดชูเกียรติ ครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การดำเนินงานพิธิเชิดชูเกียรติครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ต่อนายสมใจ เชาว์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ๓ เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ และเชิดชูเกียรติครูและบุคลากรทางการศึกษาที่มีผลงานดีเด่นในเชิงประจักษ์
ประกอบด้วย
– ผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาดีเด่น เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชน ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕ ประเภทผู้บริหารสถานศึกษา ประเภทครูผู้สอน และบุคลากรทางการศึกษา เนื่องในวันครู ประจำปี ๒๕๖๕
– รางวัลชนะเลิศ การประกวดผลงานวิชากร กลุ่มนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา “การพัฒนาสื่อโมชั่นกราฟิกเพื่อการเรียนรู้และป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจตีบ”ในการประชุมวิชาการเทคโนโลยีและนวัตกรรมอาชีวศึกษาระดับชาติ ครั้งที่ ๕
– รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะวิชาชีพด้านการออกแบบและแกะสลักเพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันเวทีระดับชาติ
– รางวัลการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคาม และระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
– รางวัลการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “นวัตกรรมอาชีพเพื่อแก้ปัญหาความยากจน” ระดับสถานศึกษาและระดับอาชีวศึกษาจังหวัดมหาสารคามประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔
– คณะกรรมการการดำเนินงาน งานรับเสด็จสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เสด็จเป็นองค์ประธานในงานเสวนาวิชาการ ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม #PRmvc