๗ มกราคม ๒๕๖๕ ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้นางอรอนงค์ ชมก้อน รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรงานแผนและงบประมาณ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จากวิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม โดยมีนางขนิษฐา จิณรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคมหาสารคาม พร้อมด้วยคณะศึกษาดูงานฯ เยี่ยมชมงานแผนและงบประมาณ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เพื่อเป็นการ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ปัญหาและอุปสรรคในการปฏิบัติงาน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc