ประชุมเตรียมรับการประเมิน ศูนย์การเรียนรู้ฯ

นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ร่วมประชุมผ่านระบบ Google Meet เพื่อหารือเตรียมรับการประเมินศูนย์การเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ปีการศึกษา ๒๕๖๔ เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน การเตรียมความพร้อมรับการประเมินศูนย์การเรียนรู้ฯ
ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารวิทยบริการและห้องสมุด
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc