นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม และพระครูปลัดภูมินทร์ วรโท ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอภิสิทธิ์ ร่วมตรวจสอบความพร้อมของสนามสอบฯ ด้านความพร้อมของระบบ Digital Testing ภายในสนามสอบ,การติดรายชื่อผู้เข้าสอบ, ประกาศ/ระเบียบการเข้าห้องสอบ และชี้แจงแนวทางการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านพุทธศาสนาให้แก่กรรมการคุมสอบ เจ้าหน้าที่สนามสอบฯ เพื่อให้การดำเนินการจัดสอบมีประสิทธิภาพ โปร่งใส มีความยุติธรรม ตามแนวปฏิบัติที่ สทศ.กำหนด ณ สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc