การสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านพระพุทธศาสนา (B-NET) ๒๕๖

พระครูถาวรบุญโชติ (บุญทอด สีนวนนา) รองเจ้าคณะอำเภอเมืองมหาสารคาม ประธานสนามสอบฯ พระครูปลัดภูมินทร์ วรโท ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอภิสิทธิ์ และนางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กำกับตรวจเยี่ยมคณะกรรมการระดับสนามสอบ ดำเนินการจัดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านพระพุทธศาสนา (B-NET) ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ด้วยระบบดิจิทัล Digital Testing ณ สนามสอบวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc