๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ประชุมสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ครั้งที่ ๑ / ๒๕๖๕

วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ดำเนินการจัดการประชุมสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม ครั้งที่ ๑ / ๒๕๖๕ โดยมีรองศาสตราจารย์ว่าที่พันตรี ดร.กิตติกรณ์ บำรุงบุญ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นายกสมาคมฯ เป็นประธานในการประชุมหารือเพื่อพิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการทดแทนตำแหน่งที่ว่างและแต่งตั้งที่ปรึกษาของสมาคมฯ ทบทวนปรับปรุงระเบียบข้อบังคับของสมาคมเพื่อให้สอดคล้องกับการทำงาน และการประชาสัมพันธ์และการจัดทำเว็บไซต์ของสมาคม ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม

ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์วอศ.มค. #PRmvc