นางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม มอบหมายให้นายปริญญา ญาณโภชน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธิเปิดการอบรมโครงการพัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารอย่างมืออาชีพ หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาบุคลิกภาพของนักศึกษา ให้สง่างาม มีความมั่นใจในตนเอง กล้าพูด กล้าแสดงออก มีการติดต่อสื่อสารที่ดี โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ สาขาวิชาการบัญชีเข้าร่วมการอบรม จำนวน ๙๓ คน ณ ลานโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม