บันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อการศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เพื่อการศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ระหว่าง วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม โดยนางทิพย์วรรณ อู่ทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม กับ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีมหาสารคาม (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด โดยนายโฆษิต เหล่าสุวรรณ ประธานบริษัทฯ
พิธีลงนามดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อทำความร่วมมือในการทำกิจกรรมด้านการจัดจำหน่ายสินค้าและการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ ส่งเสริม พัฒนาและออกแบบบรรจุภัณฑ์ตราสินค้าในผลิตภัณฑ์แปรรูปให้แก่บริษัทฯ เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ การให้บริการด้านวิชาการและวิชาชีพตลอดจนการสอนหลักสูตรระยะสั้น ช่องทางด้านการตลาดให้แก่บริษัทฯ ทั้งยังส่งเสริมความร่วมมือในการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ตราสินค้า และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ข่าว/ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ วอศ.มหาสารคาม